ขอแสดงความยินดี ดร.พงศธร ปาลี

สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อการศึกษา

ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่ง
อาจารย์ ดร.พงศธร ปาลี DICT7
ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง
รองคณบดี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์
ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ ที่ ๑๖๗๗/๒๕๖๖
ณ วันที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖

ใส่ความเห็น