ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุดารัตน์ ศรีมา

สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อการศึกษา

ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่ง กับ SDICT1
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดารัตน์ ศรีมา

ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์
สาขาวิชาการศึกษา “อนุสาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษา”
คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา
ตามมติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๖

ใส่ความเห็น