105# ดร.ชนิตา สัตตบุรุษ 9 มิ.ย.2566

ดร.ชนิตา สัตตบุรุษ

ศ.ดร.ชูวงค์ พงศ์เจริญพาณิชย์ ประธานกรรมการ
ศ.ดร.พัลลภ พิริยะสุรวงศ์ อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
ศ.ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
รศ.ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ กรรมการ
รศ.ดร.อธิคม ฤกษบุตร กรรมการ
รศ.ดร.พินันทา ฉัตรวัฒนา กรรมการ
วันศุกร์ที่ ๙ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖

ชื่อวิทยานิพนธ์
“ระบบการคัดเลือกนักกีฬาด้วยเทคนิคการถักทอข้อมูลด้วยสถิติกีฬาสู่ความเป็นเลิศด้านกีฬาแห่งชาติ”