103# ผศ.ดร.พิสิฐ พรพงศ์เตชวาณิช

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิสิฐ พรพงศ์เตชวาณิช

ศาสตราจารย์ ดร.ปิยะ โควินท์ทวีวัฒน์ ประธานกรรมการ
ศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
รองศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
ศาสตราจารย์ ดร.มนต์ชัย เทียนทอง กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เทอดพงษ์ แดงสี กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก
วันจันทร์ที่ ๒๙ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๖

ชื่อวิทยานิพนธ์
ระบบลิขิตการศึกษาอัจฉริยะโดยใช้องค์รวมประสบการเกมเมอร์และแรงจูงใจในการเล่นเพื่อการศึกษาด้านกำลังพลดิจิทัล
Intelligent Composable Education System by Using Gamers’ Total Experience and Game Motivation
for Further Education Digital Manpower