#129 ดร.ธณพิชญ์ เป็กเยียน

ลำดับที่ 129
การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์นักศึกษาปริญญาเอก #DICT9
ดร.ธณพิชญ์ เป็กเยียน
ณ ห้องอนุตตระ ชั้น 12 อาคารนวมินทราชินี บัณฑิตวิทยาลัย
วันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ.2567

ศาสตราจารย์ ดร.ชูวงค์ พงศ์เจริญพาณิชย์ ประธานกรรมการสอบ
รองศาสตราจารย์ ดร.กอบเกียรติ สระอุบล อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
ศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
ศาสตราจารย์ ดร.พัลลภ พิริยะสุรวงศ์ กรรมการสอบ
ศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ กรรมการสอบ
รองศาสตราจารย์ ดร.ไพฑูรย์ พิมดี กรรมการสอบ

วิทยานิพนธ์
ระบบการจัดการพลังงานคู่แฝดด้วยเทคโนโลยีทางปัญญาเชื่อมโยงสรรพสิ่งสู่วิทยาเขตอัจฉริยะ