#128 ดร.ศานต์ พานิชสิติ

ลำดับที่ 128
การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์นักศึกษาปริญญาเอก #SDICT9
ดร.ศานต์ พานิชสิติ
ณ ห้องอนุตตระ ชั้น 12 อาคารนวมินทราชินี บัณฑิตวิทยาลัย
วันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ.2567

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์
ศาสตราจารย์ ดร.ชูวงค์ พงศ์เจริญพาณิชย์ ประธานกรรมการสอบ
ศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
ศาสตราจารย์ ดร.พัลลภ พิริยะสุรวงศ์ อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
ศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ กรรมการสอบ
รองศาสตราจารย์ ดร.กอบเกียรติ สระอุบล กรรมการสอบ
รองศาสตราจารย์ ดร.ไพฑูรย์ พิมดี กรรมการสอบ

วิทยานิพนธ์
การจัดมโนทัศน์โปรแกรมจินตภาพผสานปัญญาประดิษฐ์ทุกสรรพสิ่งเพื่อเสริมสร้างสมรรถนะการคิดเชิงคำนวณขั้นสูง