นายพรรษวุฒิ ชีระภากร SMICT5

การสอบวิทยานิพนธ์นักศึกษาปริญญาโท SMICT5
สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อการศึกษา ภาคพิเศษ รุ่นที่ 5 (SMICT5) พ.ศ.2565
ภาควิชาครุศาสตร์เทคโนโลยีและสารสนเทศ
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)
วันที่ 9 เมษายน พ.ศ.2567

นายพรรษวุฒิ ชีระภากร SMICT5
แพลตฟอร์มการเรียนรู้โครงงานเป็นฐานแบบไฮบริดผ่านจักรวาสนฤมิตรเพื่อส่งเสริมความร่วมมือและความคิดสร้างสรรค์

รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประธานกรรมการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขนิษฐา หินอ่อน อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
รองศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
ศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
รองศาสตราจารย์ ดร.กอบเกียรติ สระอุบล อาจารย์ประจำหลักสูตร