นายบัวลา หมื่นโสพา

การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์นักศึกษาปริญญาโท MICT4
นายบัวลา หมื่นโสพา (Bouala Muensopha) ບົວລາ ມິ່ງສຸພາ
นักศึกษาทุนการศึกษาระดับปริญญาโทที่รัฐบาลไทยโดยกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ (TICA)
กระทรวงการต่างประเทศ มอบให้รัฐบาลสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริรัตน์ เพ็ชร์แสงศรี ประธานกรรมการ
รองศาสตราจารย์ ดร.พินันทา ฉัตรวัฒนา อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
ศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
ศาสตราจารย์ ดร.พัลลภ พิริยะสุรวงศ์ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
รองศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร

อาคารนวมินทราธิราช ห้องปรมะ ชั้น 12 บัณฑิตวิทยาลัย
วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ.2567

หัวข้อวิทยานิพนธ์
เรื่อง “การออกแบบห้องเรียนกลับด้านด้วยการเรียนรู้กิจกรรมเป็นฐานผ่านจักรวาลนฤมิตเพื่อส่งเสริมทักษะการพูดภาษาอังกฤษ