#119 ดร.ผณินทร เสือแพร

ลำดับที่ 119
ดร.ผณินทร เสือแพร
ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. นิพนธ์ ศุขปรีดี ประธานกรรมการ
ศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
รองศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
รองศาสตราจารย์ ดร.พินันทา ฉัตรวัฒนา อาจารย์ประจำหลักสูตร
รองศาสตราจารย์ ดร.อนุชาติ ศรีศิริวัฒน์ ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก

อาคารนวมินทราธิราช ห้องปรมะ ชั้น 12 บัณฑิตวิทยาลัย
วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2567

วิทยานิพนธ์เรื่อง ระบบที่ปรึกษาอัจฉริยะด้วยเทคโนโลยีทางปัญญาเพื่อการคงอยู่ของนักศึกษาระดับอุดมศึกษา