#117 ดร.สุรศักดิ์ ศรีสวัสดิ์

ลำดับที่ 117
นายสุรศักดิ์ ศรีสวัสดิ์

ศาสตราจารย์ ดร.ปิยะ โควินท์ทวีวัฒน์ ประธานกรรมการ
รองศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
ศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
รองศาสตราจารย์ ดร.ศศิธร ชูแก้ว อาจารย์ประจำหลักสูตร
รองศาสตราจารย์ ดร.พินันทา ฉัตรวัฒนา อาจารย์ประจำหลักสูตร

อาคารนวมินทราธิราช ห้องปรมะ ชั้น 12 บัณฑิตวิทยาลัย
วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม พ.ศ.2567

วิทยานิพนธ์เรื่อง สถาปัตยกรรมองค์กรดิจิทัลแบบกระจายเพื่อการเปลี่ยนผ่านสู่องค์กรการศึกษาสมรรถนะสูง