ขอแสดงความยินดี น.ส.สุพัตรา เสภัยยันต์ SMICT4

ขอแสดงความยินดีกับ
นางสาวสุพัตรา เสภัยยันต์ SMICT4
นักศึกษาปริญญาโท วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ ดีเยี่ยม ประจำปีการศึกษา 2565
ในกลุ่มวิทยานิพนธ์ กลุ่มที่ 3 มนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์และการศึกษา
รางวัลดีเยี่ยม 1 รางวัล
เรื่อง การออกแบบการเรียนรู้จินตวิศวกรรมรังสรรค์ผ่านจักรวาลนฤมิตเพื่อส่งเสริมนวัตกรยุวชน
โดย นางสาวสุพัตรา เสภัยยันต์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อการศึกษา (S-MICT)
อาจารย์ที่ปรึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.พินันทา ฉัตรวัฒนา ภาควิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์
ศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข ภาควิชาครุศาสตร์เทคโนโลยีและสารสนเทศ
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
วันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2566