ผศ.ดร.ทิพวรรณ มีพึ่ง DICT9

สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อการศึกษา

ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่ง กับ DICT9
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพวรรณ มีพึ่ง

ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์
คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ

การประชุมคณะกรรมการปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
มีมติอนุมัติการกำหนดตำแหน่งและแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์
ในการประชุมครั้งที่ ๑๔/๒๕๖๖ เมื่อวันอังคารที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๖