#108 ดร.วรุฒ บุญประยงค์#108

ดร.วรุฒ บุญประยงค์

นายแพทย์ทรงคุณวุฒิชาญวิทย์ ทระเทพ ประธานกรรมการสอบ
รองศาสตราจารย์ ดร.พินันทา ฉัตรวัฒนา อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
ศาสตราจารย์ ดร.พัลลภ พิริยะสุรวงศ์ อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
รองศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล รำไพ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก
วันจันทร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ.2566

ชื่อวิทยานิพนธ์
ระบบประเมินทักษะทางการพยาบาลเพื่อพยากรณ์ความถนัดทางการพยาบาลเฉพาะทางด้วยจักรกลการเรียนรู้
Nursing Skills Evaluation System to Predict Nursing Aptitude Specialty with Machine Learning