นายเกียรติศักดิ์ สีสมุทร

การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์นักศึกษาปริญญาโท SMICT4
นายเกียรติศักดิ์ สีสมุทร

วันอังคารที่ ๓๐ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๖

🌺 นายเกียรติศักดิ์ สีสมุทร วิทยานิพนธ์เรื่อง “การออกแบบการเรียนรู้โครงงานเป็นฐานโดยใช้การคิดเชิงออกแบบผ่านจักรวาลนฤมิตเพื่อเสริมสร้างพุทธนวัตกร”
——————————————————-
คณะกรรมการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ปริญญาโท
รองศาสตราจารย์ ดร.ไพฑูรย์ พิมดี ประธานกรรมการสอบ
รองศาสตราจารย์ ดร.พินันทา ฉัตรวัฒนา อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์หลัก
ศาสตราจารย์ ดร.พัลลภ พิริยะสุรวงศ์ กรรมการ
ศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข กรรมการ
รองศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ กรรมการ