นายศุภชัย กุดคำ

การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์นักศึกษาปริญญาโท SMICT2
นายศุภชัย กุดคำ

วันอังคารที่ ๓๐ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๖

🌺 นายศุภชัย กุดคำ วิทยานิพนธ์เรื่อง “รูปแบบการเรียนรู้แบบจินตวิศวกรรมโดยใช้ผังมโนทัศน์ด้วยเทคโนโลยีเชื่อมโยงสรรพสิ่งเพื่อส่งเสริมนวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์
——————————————————-
คณะกรรมการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ปริญญาโท
รองศาสตราจารย์ ดร.ไพฑูรย์ พิมดี ประธานกรรมการสอบ
รองศาสตราจารย์ ดร.พินันทา ฉัตรวัฒนา อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์หลัก
ศาสตราจารย์ ดร.พัลลภ พิริยะสุรวงศ์ กรรมการ
ศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข กรรมการ
รองศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ กรรมการ