ขอแสดงความยินดีกรรมการสภาวิชาการ

💐 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อการศึกษา

💐 ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่ง กับ

รองศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ

ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง กรรมการสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

คําสั่งสภามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ที่ ๒/๒๕๖๖ เมื่อวันที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๖