102. ผศ.ดร.เสถียร จันทร์ปลา

การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์นักศึกษาปริญญาเอก
ผศ.ดร.เสถียร จันทร์ปลา #DICT7

คณะกรรมการสอบ
ศาสตราจารย์ ดร.ปิยะ โควินท์ทวีวัฒน์
ศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข
ศาสตราจารย์ ดร.พัลลภ พิริยะสุรวงศ์
รองศาสตราจารย์ ดร.ปณิตา วรรณพิรุณ
รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา เมฆขำ
รองศาสตราจารย์ ดร.พินันทา ฉัตรวัฒนา
วันที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๖

ชื่อวิทยานิพนธ์
ระบบคลังข้อสอบอัจฉริยะพหุระดับสากลเพื่อการประเมินผลบัณฑิตแห่งชาติ
Intelligent Multilevel Item Bank System for Evaluation of National Undergraduate